Đại Diện Việt Nam Trở Thành Diễn Giả Tại Spikes Asia 2018

Song song Cannes Lions 2018 đang diễn ra tại Pháp, Liên hoan Sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương Spikes Asia cũng đang tích cực chuẩn bị cho sự kiện vào tháng 9 này. Một trong những phần đáng mong đợi nhất của Liên hoan chính là những phần chia sẻ của những diễn giải nổi tiếng toàn cầu trong giới sáng tạo.

Đại Diện Việt Nam Trở Thành Diễn Giả Tại Spikes Asia 2018


    Năm nay, Việt Nam tự hào có đại diện Việt Max góp mặt trong dàn diễn giải đó. Vậy anh là ai? Nghệ sỹ đa tài Việt Max vốn là ‘anh cả’ trong làng Hiphop Việt đã góp phần gây dựng và đưa bộ môn này trở nên phổ biến hơn trong giới trẻ Việt Nam. Không dừng lại ở đó, anh còn lấn sân sang rất nhiều mảng nghệ thuật khác nữa và giành được nhiều thành công. Danh sách ‘nghề’ của anh gồm: đạo diễn phim, giám khảo show truyền hình, nhà sản xuất video, họa sỹ vẽ minh họa, nghệ sỹ, thiết kế thời trang. Yêu do Gil Le và Chi Pu thủ vai và Sút là hai bộ phim gần đây do anh đạo diễn và gây được tiếng vang trong giới phim ảnh và truyền thông. Với gu thời trang chất lừ của mình, anh còn ra mắt thương hiệu thời trang riêng của mình mang tên PUSW.

Ngoài ra, Việt Max còn phối hợp làm việc với nhiều thương hiệu quốc tế. Phim tài liệu do hãng Vice Production thực hiện quảng cáo cho bia Chang của Thái Lan là bộ phim gần đây nhất do anh đóng vai chính.

Cùng đón chờ xem khả năng làm diễn giả cấp quốc tế của đại diện Việt Nam tại Spikes Asia năm nay như thế nào nhé.

Vietnam Young Spikes 2018 rục rịch quay trở lại

Những tài năng trong ngành sáng tạo Việt đã sẵn sàng cho thách thức sắp tới của Vietnam Young Spikes và giành tấm vé đi Singapore tham dự Spikes Asia? Tin vui là sẽ mang cuộc thi sẽ quay trở lại vào đầu tháng 7 này với những đề tài nóng hổi về xã hội chỉ đợi các bạn trẻ ‘xắn tay’ giải quyết. Năm ngoái, đại diện Việt Nam lần đầu tiên sau 4 mùa thi đã giành được giải Bạc hạng mục Digital. ‘Thừa thắng xông lên’, chủ đề cuộc thi năm nay chính là Glorify Vietnam – Rạng danh Việt Nam. Chỉ còn một nấc nữa thôi là đến đỉnh vinh quang. Người đó có thể chính là bạn đó. Sẵn sàng ‘team up’ và đăng ký dự thi.