Việt Nam Vinh Dự Có Mặt Trong Ban Giám Khảo Danh Giá Của Spikes Asia 2017

Ban giám khảo của 13 hạng mục tại Spikes Asia 2017 đã được công bố. Là đại diện chính thức tại Việt Nam của Spikes Asia, AIM Academy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình khi đề cử thành công 2 giám khảo đại diện cho Việt Nam “cầm cân nảy mực” tại Liên hoan quảng cáo & sáng tạo danh giá nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Việt Nam Vinh Dự Có Mặt Trong Ban Giám Khảo Danh Giá Của Spikes Asia 2017

Đó là anh Kumkum Fernando – Creative Director & Co-owner, Ki Saigon và chị Đặng Ngọc Liên – Executive Producer, Echo Production. Với bề dày thành tích của mình, tin rằng anh chị sẽ giúp Hội đồng Ban giám khảo sớm tìm ra người thắng cuộc xứng đáng của Spikes Asia năm nay.

Profile “siêu khủng” của hai đại diện giám khảo từ Việt Nam

Nằm trong Ban giám khảo của hạng mục Outdoor and Radio, anh Kumkum hiện đang đảm trách các khách hàng lớn của Ki Saigon như Coca-Cola, Marico South East Asia và Asia Foods Corporation. Trước đó, anh đã từng làm việc tại MullenLowe Vietnam, McCann Colombo thực hiện các dự án cho Unilever, Sri Lankan Airlines, Vinamilk và FrieslandCampina. Là một trong những Creative Director trẻ nhất Việt Nam, Kumkum đã “sưu tầm” hàng loạt giải thưởng sáng tạo lớn trong và ngoài nước.

Đồng thời, anh còn là một nghệ sĩ. Anh đã lên ý tưởng và thực hiện các buổi trưng bày tác phẩm nghệ thuật của chính mình tại Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Các tác phẩm cho buổi triển lãm Imaginarium tại Bảo tàng Nghệ thuật Singapore cũng do anh hợp tác cùng các nghệ sĩ khác trong khu vực cùng thực hiện.

Nếu bạn đã xem và “lỡ yêu” đoạn phim với đề tài bảo vệ môi trường trong đêm trao giải của Vietnam Young Spikes 2017, chắc chắn bạn không thể bỏ qua profile của chị Liên – nhà sản xuất đoạn phim nghệ thuật này. Chị Liên đã có một quá trình nỗ lực đáng ngưỡng mộ trước khi trở thành một trong 7 vị giám khảo danh giá ở hạng mục Film Craft tại Liên hoan Spikes Asia 2017. Chị bắt đầu sự nghiệp quảng cáo của mình tại Vietnam Marketing Center Ad Agency – Thành phố Hồ Chí Minh; sau đó giữ vị trí Project Coordinator cho Dentsu Inc. Tokyo trong chiến dịch ra mắt sản phẩm Honda Wave Alpha – một trong những mẫu xe máy đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Những năm tiếp theo, chị Liên lần lượt ghi dấu ấn của mình khi trở thành Account Manager tại Leo Burnett Vietnam, nhà sản xuất TVC cho Crea-TV. Năm 2007 đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của chị khi Echo Production được thành lập. Đến nay Echo Production là 1 trong 5 production house nổi bật nhất ở Việt Nam. Ngoài ra, bộ phim “Nháy, nháy” được chị hợp tác hỗ trợ đã giành giải Nhất tại Cuộc thi “Làm phim 48h” năm 2017, đồng thời được đề cử tham dự tại đấu trường “Làm phim 48h” quốc tế.

Thế hệ Marketer Việt trẻ đã sẵn sàng khuấy động Spikes Asia 2017!

Để rút ngắn khoảng cách phát triển của ngành công nghiệp Marketing & Communication trong nước với khu vực và trên thế giới, AIM Academy hiểu rằng: việc tạo ra một môi trường cho các bạn trẻ phát huy khả năng và tiếp nối truyền thống sáng tạo của những marketer “tiền bối” là một đòi hỏi tất yếu. Trong đó, xây dựng những cuộc thi chuyên nghiệp như Vietnam Young Spikes sẽ là một bước đệm cần thiết để những cá nhân tài năng có thêm tự tin và bản lĩnh khi thể hiện mình trước những đồng nghiệp cùng ngành trong khu vực và trên thế giới. Năm nay, với đề tài bảo vệ môi trường và động vật hoang dã, Vietnam Young Spikes đã ghi nhận những giải pháp rất thiết thực và sáng tạo từ các bạn trẻ cho các vấn đề xã hội. Cuộc thi đã tìm ra được 5 đội nổi bật nhất trong bảng chuyên nghiệp và bảng sinh viên tại 3 hạng mục Media, Integrated và Digital để đại diện Việt Nam tham dự Liên hoan quảng cáo và sáng tạo Châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore. Trong hành trình 3 ngày sắp tới, chắc chắn các bạn trẻ sẽ sở hữu cho mình những trải nghiệm khó quên và ý nghĩa. Chúng ta hãy cùng theo dõi chặng đường chinh phục đấu trường sáng tạo của các marketer Việt, đồng thời cập nhật những thông tin mới nhất từ Spikes Asia 2017 trên fanpage AIM Academy nhé!

Spikes Asia là liên hoan quảng cáo sáng tạo uy tín nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, hàng năm thu hút hơn 5,000 công trình dự thi và hơn 2,000 đại biểu đến từ 35 nước. Năm nay Spikes Asia diễn ra từ 27 – 29.09 tại Suntec, Singapore. Tìm hiểu thêm về Spikes Asia tại https://www.spikes.asia/home/.