Tổng Kết Chuyến Đi Đến Liên Hoan Spikes Asia 2016

Liên hoan Spikes Asia 2016 khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã diễn ra thành công tại Singapore từ ngày 21/09 tới 23/09 với sự tham gia của nhiều đại diện đến từ các tập đoàn Quảng cáo trong khu vực. Đặc biệt, năm 2016 đã chứng kiến sự gia tăng kỷ lục số lượng tham dự đến từ Việt Nam với 88 chuyên viên Marketing cùng các quán quân Vietnam Young Spikes 2016, đến để học hỏi và tranh tài tại Liên hoan sáng tạo toàn Châu Á Thái Bình Dương này.

Tổng Kết Chuyến Đi Đến Liên Hoan Spikes Asia 2016


Đến với Liên hoan Spikes Asia 2016, các “chiến binh” bước ra từ cuộc thi Vietnam Young Spikes 2016 đã có cơ hội cọ sát, trau dồi kỹ năng bằng việc tiếp cận những chuẩn mực quảng cáo toàn khu vực.

Sáng tạo khắp mọi nơi là điều dễ dàng cảm nhận nhất tại Spikes Asia hằng năm.

Không gian triễn lãm, nơi trưng bày những ấn phẩm truyền thông nổi bật nhất của các Agency đến từ các quốc gia trong khu vực.

Đoàn Việt Nam đã sẵn sàng cho những trải nghiệm thú vị tại “Thánh đường sáng tạo Châu Á” năm nay.

Young Spikes – Cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ ngành Tiếp thị – Truyền thông luôn là tâm điểm thu hút các chuyên viên trong ngành tại Liên hoan Spikes Asia năm nay.

Thí sinh Young Spikes hạng mục Digital từ các nước lắng nghe đề bài từ Ban tổ chức Spikes Asia

Ban tổ chức giải đáp những thắc mắc của các thí sinh

Sôi động không kém những hạng mục khác, thí sinh hạng mục Media cũng hào hứng khi nhận brief từ Ban tổ chức.

Bằng bản lĩnh và sự tự tin, đại diện Việt Nam hạng mục Integrated đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình trước hội đồng giám khảo.

Thêm vào đó, những buổi workshop tại Liên hoan Spikes Asia cũng thu hút đông đảo những người yêu quảng cáo đến tham gia.

Khu vực Silent Stage chật kín chỗ ngay khi session của ông Yonathan bắt đầu

Session “Tools for Cracking the Codes of Innovation” do ông Yonathan Dominitz đã  giải đáp được những mô thức đằng sau các tác phẩm đạt giải gần đây tại Spikes Asia.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm tư vấn cho các tập đoàn Quảng cáo hàng đầu, ông Yonathan đã làm những chuyên viên có mặt phải trầm trồ vì những công trình nghiên cứu Quảng cáo của mình.

Ông Yonathan cùng bà Phạm Thị Diệu Anh, đại diện AIM Academy đã có buổi gặp gỡ vô cùng thú vị về việc mang session  “Tools for Cracking the Codes of Innovation” về Việt Nam.

Tại đêm trao giải Awards Night, các đại diện đến từ Việt Nam đã vô cùng tự hào khi khi MullenLowe Vietnam, Happiness Saigon, và Y&R Vietnam đã đem về 2 giải Silver Spikes, và 3 giải Bronze Spikes tại Liên hoan Spikes Asia 2016.


Liên hoan Spikes Asia đã khép lại nhưng bạn vẫn có thể đắm mình vào bầu không khí sáng tạo tại thánh đường quảng cáo khu vực Châu Á Thái Bình Dương này với buổi hội thảo Best of Spikes Asia 2016 – Creative Thinking Patterns Behind Winning Ideas, được tổ chức độc quyền bởi AIM Academy vào ngày 01/10 sắp tới. Hội thảo được diễn ra tại BHD Star Cineplex Icon 68 với diễn giả là ông Yonathan Dominitz, bậc thấy Quảng cáo với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành.

Giá vé:
Standard: 699,000 VND/vé | Combo 5 vé: 599,000 VND/vé (nhập code group5) | Combo 10 vé: 499,000 VND/vé (nhập code group10)

Nhanh tay đăng ký để tham dự buổi workshop có 1-0-2 này tại đây. Ngoài ra, bạn có thể truy cập http://bit.ly/BestOfSpikesAsia-2016 để book trực tiếp:

ve-best-spikes-asia