LÀ CONTENT CHẤT? THAM GIA CÙNG AIM THAM DỰ SPIKES ASIA 2017!

Cuồng Content Marketing? Ghiền câu chữ? Cày nát content trên Cuộc sống Agency hoặc BrandsVietnam mỗi ngày? Không ngại thử thách? Thích sáng tạo, học hỏi và thử nghiệm? Và trên hết, bạn quan niệm Content chất là phải cho đối tượng mục tiêu ngất và business phất?

LÀ CONTENT CHẤT? THAM GIA CÙNG AIM THAM DỰ SPIKES ASIA 2017!
Đó là tất cả những gì bạn cần để ứng tuyển vào vị trí có một không hai – Content Experimenter – tại AIM Academy – đại diện độc quyền tại Việt Nam của Cannes Lions, giải thưởng quảng cáo sáng tạo lớn nhất toàn cầu và Spikes Asia, giải thưởng sáng tạo toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trở thành một Content chất để giành ngay một suất tham dự Spikes Asia 2017 – thánh địa sáng tạo đáng mơ ước của dân Marketing – Communications.

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

Mục tiêu: Lập kế hoạch, thực thi và tối ưu hoá những nội dung sáng tạo để gắn kết với giới trẻ quan tâm lĩnh vực Tiếp thị – Truyền thông.
tuyen-dung-content-01

1/ Trải nghiệm

– Phối hợp cùng phòng Marketing để tổ chức và quảng bá các hoạt động chuyên ngành Marketing – Communications tại Việt Nam: hands-on training, seminar, cuộc thi Vietnam Young Spikes, cuộc thi Vietnam Young Lions…
– Phối hợp cùng Media agency, đối tác nội dung (content partner), đối tác truyền thông (media publisher)… để tối ưu hoá việc quảng bá nội dung đã sản xuất.

2/ Thử nghiệm content

– Phối hợp cùng Marketing Manager và Agency lên kế hoạch, thuyết trình định hướng Content kèm kế hoạch chi tiết nội dung và thực hiện triển khai và đo lường, báo cáo hiệu quả
– Quản lý các kênh paid-owned-earned của AIM Academy, tập trung vào các kênh chủ đạo: Blog, Facebook và Instagram
– Tìm kiếm và khai thác những angle mới lạ trên multimedia cho giới trẻ sáng tạo cùng designer (định dạng: video, đồ hoạ, bài viết, hình ảnh,…)

3/ Học hỏi

– Tham gia các buổi training và khoá học tại AIM Academy để cập nhật về chiến lược content, nắm vững các công cụ và tiêu chí đo lường hiệu quả (Google Analytics, Facebook Insights, SEO…)
– Cập nhật và tổng hợp thông tin từ những giải thưởng quảng cáo – sáng tạo toàn cầu mà AIM Academy làm đại diện: Cannes Lions, Spikes Asia, AMES.
– Tham dự Spikes Asia 2017.
tuyen-dung-content-02
Ứng tuyển ngay: Gửi CV và lí do tại sao bạn sẽ trở thành Content Experimenter “huyền thoại” tại AIM Academy tới contact@aimacademy.vn ngay hôm nay!