Giám Đốc Spikes Asia: Hãy Tôn Trọng Và Tôn Vinh Sáng Tạo Bằng Cách Tham Gia Cuộc Thi Một Cách Chính Trực Và Hết Mình

Đảm nhiệm vị trí Giám đốc Liên hoan Spikes Asia đầu năm 2018, ông Joe Pullos đã mang đến một luồng gió mới cho Liên hoan Sáng tạo danh giá nhất Châu Á - Thái Bình Dương này. Không chỉ vậy, năm nay đích thân Giám đốc sẽ đến dự ngày Chung kết (Thuyết trình & Trao giải) cuộc thi Việt Nam Young Spikes 2018. Trước chuyến viếng thăm Việt Nam, một trong những đại diện tích cực nhất của Spikes Asia, ông cũng muốn chia sẻ và nhắn nhủ đôi điều đến thí sinh trước thềm tranh đấu vào ngày 18.08 tới.

Giám Đốc Spikes Asia: Hãy Tôn Trọng Và Tôn Vinh Sáng Tạo Bằng Cách Tham Gia Cuộc Thi Một Cách Chính Trực Và Hết Mình

Là một lãnh đạo kỳ cựu trong ngành quảng cáo, ông Joe Pullos có hơn 20 năm kinh nghiệm với nhiều vai trò cấp cao từ lĩnh vực Sales đến Marketing trong khu vực. Với kinh nghiệp chuyên sâu về phía ‘client’, ông nắm rất rõ về những xu hướng đang ảnh hưởng đến thị trường quảng cáo hiện nay.

Khi được bổ nghiệm vị trí Giám đốc Liên hoan Sáng tạo Spikes Asia, ông Joe Pullos không giấu được sự tự hào: “Tôi rất lấy làm vinh hạnh khi có được cơ hội làm ‘thuyền trưởng’ cho sự kiện sáng tạo bậc nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương này. Tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể mang lại một liên hoan hoành tráng nhất để tôn vinh sự sáng tạo và tính hiệu quả cũng như những trải nghiệm khó quên cho người tham dự”.


Ông Joe Pullos, Giám đốc Liên hoan Spikes Asia

Ông Joe Pullos cũng chia sẻ thêm: “Spikes Asia là sự kiện nổi bật cho ngành sáng tạo toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Bên cạnh việc đem lại những xu hướng cập nhật nhất cùng các bài học thúc đẩy cảm hứng sáng tạo, liên hoan còn là nguồn động lực giúp họ thúc đẩy sự nghiệp của bản thân. Phần thi tuyển chọn được tổ chức ở mỗi quốc gia chính là cơ hội tuyệt vời cho giới trẻ tham gia vào Young Spikes tại Singapore để học hỏi và phát triển kỹ năng cùng những đồng nghiệp trong khu vực.”

Về cuộc thi tại Việt Nam, ông chia sẻ: “Năm nay tôi được biết đơn vị ra đề cho 3 hạng mục khá đa dạng, từ đơn vị nhà nước đến doanh nghiệp quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Chủ đề không liên quan đến doanh số mà tập trung chủ yếu về trách nhiệm doanh nghiệp xã hội. Điều này chứng tỏ, ngày càng nhiều khối, ngành và doanh nghiệp quy mô đa dạng quan tâm đầu tư vào sáng tạo trong chiến lược phát triển của mình cũng như cách thức để đóng góp lại cho xã hội. Về phần thí sinh, tham gia vào Vietnam Young Spikes là dịp cho những tài năng sáng tạo thỏa sức thể hiện hết mình khả năng của họ bởi sẽ không có những chỉnh sửa, những feedback từ client hay rào cản giới hạn sự sáng tạo của mình.”

Với ngày thi đang gần kề, ông Joe Pullos cũng có đôi lời nhắn ngủ và lời chúc đến toàn bộ các thí sinh tham gia: “Được biết năm 2017, lần đầu tiên đại diện Việt Nam đã được giải Bạc tại Young Spikes Competitions. Điều này chứng tỏ sức sáng tạo của giới trẻ Việt ngày càng tiệm cần với thế giới. Vì vậy các bạn trẻ dự thi năm nay hãy tin vào tiềm năng của chính mình để thể hiện tốt nhất tại Vietnam Young Spikes. Bên cạnh đó, hãy tôn trọng và tôn vinh sự sáng tạo bằng cách tham gia cuộc thi một cách chính trực và hết mình. Đừng bị cám dỗ bởi những hình thức thi đấu không lành mạnh để giành giải bằng mọi giá. Vinh quang đến từ chính năng lực bản thân mới chính là vinh quang danh giá nhất!”