Nestlé Việt Nam Tự Hào Đồng Hành Sáng Tạo Cùng Vietnam Young Spikes 2018

Là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018, là tập đoàn Thụy Sỹ sở hữu những thương hiệu rất được yêu thích tại Việt Nam như NESTLÉ MILO hay NESCAFE năm nay Vietnam Young Spikes tự hào có được sự tham gia của Nestlé Vietnam với vai trò là đơn vị ra đề hạng mục Integrated và bảo trợ chương trình Talent Nurturer đầu tiên được mở ra trong khuôn khổ cuộc thi.

Nestlé Việt Nam Tự Hào Đồng Hành Sáng Tạo Cùng Vietnam Young Spikes 2018

Ngoài những sản phẩm được ưa chuộng từ người lớn đến trẻ nhỏ, Nestlé cũng không quên nhiệm vụ đóng góp cho xã hội ngày càng tốt hơn với những chương trình phát triển cộng đồng. Một trong số đó phải kể đến chiến dịch truyền thông “Năng Động Việt Nam” được vinh danh tại Effie Award 2018 dành cho trẻ từ 6 đến 17 tuổi. Hay gần đây nhất là chương trình Bơi An Toàn Cho Trẻ Em năm 2018 với sự đồng hành của Nestlé MILO.

Bên cạnh những chương trình đóng góp cho cộng đồng, Nestlé cũng không quên rằng giới trẻ đóng vai trò quan trọng không kém trong việc xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn như sứ mệnh và tầm nhìn của Nestlé hướng tới. Bởi vậy, năm nay tập đoàn quyết định ‘lấn sân’ sang hỗ trợ những tài năng sáng tạo trẻ nước Việt tại cuộc thi Vietnam Young Spikes. Với vai trò là đơn vị ra đề hạng mục Integrated, Nestlé hứa hẹn sẽ mang đến một thách thức cho các bạn trẻ vừa ‘bật’ được bóng đèn sáng tạo của mình đồng thời đóng góp ý tưởng để giải quyết các vấn đề xã hội đang nhức nhối.

Không dừng lại ở đó, Nestlé còn đồng hành cùng AIM Academy để khởi động chương trình Talent Nurturer lần đầu tiên ra mắt trong khuôn khổ cuộc thi Vietnam Young Spikes. Nestlé hiểu rằng, để làm ‘Rạng Danh Việt Nam’ như tinh thần của cuộc thi năm nay, các tài năng trẻ luôn cần có được sự định hướng và hướng dẫn tận tình. Cụ thể, top 5 hạng mục Integrated and Digital của bảng Sinh Viên sẽ được Nestlé hỗ trợ huấn luyện về kỹ năng thuyết trình và trả lời câu hỏi nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho vòng chung kết. Sau cuộc thi, các em cũng sẽ có cơ hội thực tập tại nơi làm việc tốt nhất Việt Nam này.


Sự tham gia của Nestlé năm nay chắc chắn sẽ mang đến một màu sắc hoàn toàn mới mẻ cho Vietnam Young Spikes với đề thi thú vị và chương trình hỗ trợ sinh viên ngành sáng tạo Talent Nurturer tuyệt vời.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký dự thi ngay để được giải brief từ tập đoàn ‘mẹ’ của Milo và cơ hội tham gia chương trình training pro từ Nestlé nhỉ?