Spikes Asia 2018: Dàn Giám Khảo 'Máu Mặt' Đã Lộ Diện

Băn khoăn chưa biết bài thi của agency nhà mình sẽ được chấm bởi những ‘lão làng’ nào tại Spikes Asia? Đọc ngay để biết profile của họ ‘khủng’ như thế nào và nhanh tay đăng ký để giữ được vé Early Bird nhé.

Spikes Asia 2018: Dàn Giám Khảo 'Máu Mặt' Đã Lộ Diện

Song song với Vietnam Young Spikes, công tác chuẩn bị cho Spikes Asia Singapore với quy mô hoành tráng hơn nhiều lần cũng đang gấp rút hoàn thành cho Liên hoan vào tháng 9 này. Chỉ riêng việc chọn lọc ra được ban giám khảo để chấm hàng trăm nghìn bài dự thi khu vực Châu Á Thái Bình Dương thôi cũng đã là một nhiệm vụ ‘khó nhằn’. Làm sao dàn giám khảo đủ ‘pro’ để có thể thí sinh cảm thấy thuyết phục khi kết qua được công bố? Ban tổ chức đã làm việc không ngừng nghỉ để mời được một dàn ban giám khảo xuất sắc cho cuộc thi năm nay.

15 hạng mục sẽ được ‘lead’ bới 15 trưởng ban giám khảo, được xem là chuyên gia đầu ngành trong hạng mục của họ. Họ có thể là người đưa ra ý tưởng và chỉ đạo triển khai những chiến dịch tuyệt vời như GAYTM cho ngân hàng ANZ. Họ có thể là một CEO cho 1 agency cấp khu vực. Click ngay để biết bài dự thi của Agency nhà bạn năm nay được chấm bởi những chuyên gia nào nhé.



Những agencies năm nay đang muốn ‘bơi ra biển lớn’ với Spikes Asia, hãy nhanh tay đăng ký để vẫn được ưu đãi Early Bird. Deadline cho những ‘chú chim thích dậy sớm’ là 20/07.

Đừng quên đối với những nhân viên trẻ nhà agency, Vietnam Young Spikes vẫn đang mở cửa đăng ký. Nếu những ‘anh cả’ bận gửi bài đi thi Spikes Asia thì ở nhà các ‘em nhỏ’ tranh thủ đi thi Vietnam Young Spikes để tháng 9 này cả Agency kéo nhau qua Singapore thi thố và nhận giải tưng bừng nha.